ศัลยกรรมเกาหลี เป็นอะไรที่กำลังมีชื่อเสียงมากๆในตอนนี้ ด้วยความที่ไม่ว่าใครก็จะมีใบหน้าที่งดงามตามที่ตัวเองต้องการกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ตา จมูก ปาก ปรับโครงหน้า รวมไปถึงสรีระส่วนต่างๆของร่างกาย ซึ่งที่เกาหลีนั้นก็ขึ้นชื่อในเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่การจะเดินทางไปเกาหลีเพื่อที่จะทำศัลยกรรม ในทุกวันนี้ยังมีข้อพิพาทหรือว่าคำถามเกิดขึ้นมากมายว่า เดินทางไปด้วยตัวเองหรือว่าติดต่อผ่านเอเจนซี่จะง่ายกว่า ในวันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ 

เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี คืออะไร 

ก่อนอื่นเลยเรามาทำความรู้จักกับเอเจนซี่ศัลยกรรมกันก่อนว่าคืออะไร เอเจนซี่ที่เราเคยได้ยินหรือว่ารู้จักนั้นเป็นที่ปรึกษาในเรื่องของการทำศัลยกรรมเกาหลีโดยเฉพาะ นอกจากเป็นที่ปรึกษาแล้วนั้นยังเป็นผู้ให้บริการที่จะพาลูกค้าไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี ซึ่งเอเจนซี่เองจะดูแลตั้งแต่เริ่มต้นเลยค่ะ ทั้งคำปรึกษ จองตั๋วเครื่องบิน รถรับส่ง จองคิวผ่าตัด รวมไปถึงล่ามภาษาเกาหลีที่จะคอยซัพพอร์ตคุณในการทำศัลยกรรม ที่พิเศษไปกว่านั้นนะคะเอเจนซี่จะดูและคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนผ่าตัดเสร็จและกลับมาถึงไทยพร้อม follow up หลังการศัลยกรรมเข้าที่ 

ทำศัลยกรรมผ่านเอเจนซี่หรือว่าเดินทางไปเอง แบบไหนแพงกว่ากัน และต่างกันอย่างไร? 

มาถึงคำถามที่ใครหลายๆคนสงสัยว่าทำไมเราต้องเลือกเอเจนซี่ในการทำศัลยกรรมทั้งๆที่ก็สามารถเดินทางไปเองหรือจัดหาเองได้ เพื่อทำให้คุณเห็นภาพกันง่ายขึ้นถึงความแตกต่างประกอบการตัดสินใจในการศัลยกรรม 

ศัลยกรรมกับเอเจนซี่
  • ศัลยกรรมกับเอเจนซี่ ความจริงแล้วไม่ได้แพงอะไรเลยค่ะเพราะในส่วนของราคาถือว่าเป็นมาตรฐานของพื้นฐานตามโรงพยาบาล แต่อาจจะมีบ้างที่เพิ่มเติมส่วนต่างๆแต่ก็ไม่ได้สูงจนจับต้องไม่ได้ อีกทั้งตัวเอเจนซี่เองก็ไม่สามารถบวกราคาอะไรเพิ่มเติม และที่ดีไปกว่านั้นคือศัลยกรรมเกาหลีกับเอเจนซี่จะดูและคุณในทุกเรื่องโดยที่คุณไม่ต้องหาข้อมูลเองอีกด้วยค่ะ ทำให้คุณสะดวกมากขึ้นและตัดสินใจได้เร็วขึ้น ในส่วนของการเลือกโรงพยาบาลนั้นตัวเอเจนซี่ก็ได้คัดสรรโรงพยาบาลมาให้คุณเลือกด้วยตัวเอง และที่สำคัญนะคะทำศัลยกรรมกับเอเจนซี่นั้นอาจจะมีโปรโมชั่นที่ทำให้คุณได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆอีกด้วยค่ะ
  • เดินทางไปศัลยกรรมเอง ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องราคาในการทำศัลยกรรมนั้นบอกเลยว่าเท่ากันค่ะ ราคารวมแล้วจะขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลที่คุณเลือกค่ะ นอกจากค่าผ่าตัดแล้วคุณจะมีค่าเดินทางรวมไปถึงค่าล่ามและจิปาถะอีกมากมาย 

จากการเปรียบเทียบในข้างต้นจะเห็นว่าในเรื่องราคาในหารทำศัลยกรรมที่เกาหลีนั้นการที่เดินทางไปทำเองจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการเลือกเอเจนซี่ในการทำค่ะ ถ้าเลือกเอเจนซี่ดีๆคุณจะได้รับการดูและและความพิเศษอีกมากมายในแบบที่คุณคาดไม่ถึงค่ะ 

เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี ได้อะไรจากการพาลูกค้าไปทำ 

นอกจากราคาของการทำศัลยกรรมข้อนี้ก็เป็นคำถามอีกหนึ่งอย่างว่าเอเจนซี่ที่เราเลือกนั้นได้อะไรจากที่ดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ อย่างที่บอกไปค่ะว่าโรงพยาบาลไม่ได้มีการบวกอะไรเพิ่มเติมในการผ่าตัด ซึ่งทางเอเจนซี่จะได้ในส่วนของค่าคอมมิชชันที่ทางโรงพยาบาลจะใช้ในส่วนของงบประมาณการตลาดมาจ่ายให้ค่ะ ลูกค้าที่เข้ามารับการบริการจากเอเจนซี่ไม่ต้องกังวลนะคะว่าจะมีการบวกค่าต่างๆเพิ่ม เพราะราคาตามแพ็กเกจที่ทางเอเจนซี่เตรียมไว้นั้นเป็นราคาที่คำนวณทุกอย่างออกมาแล้วค่ะ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะสวยและประหยัดไปในเวลาเดียวกัน 

เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี

เลือกเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอย่างไรดี? 

  • ข้อแรกเลยนะคะต้องเลือกเอเจนซี่ที่มีสัญญากับโรงพยาบาลที่เกาหลีใต้ในเครือ และต้องเป็นเอเจนซี่ศัลยกรรมที่เปิดเป็นในรูปแบบบริษัท 
  • ข้อต่อมาต้องเลือกจากความเชี่ยวชาญในเรื่องของการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องศัลยกรรมที่เกาหลีใต้ และเอเจนซี่ต้องผ่านการรับรองจากโรงพยาบาลเกาหลีด้วยค่ะ 
  • ข้อที่สามนะคะในส่วนของโรงพยาบาลในเครือเอเจนซี่นั้นต้องเป็นโรงพยาบาลชั้นนำ หรือมีชื่อเสียง รวมไปถึงคุณหมอที่จะผ่าตัดก็ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการปรับรูปหน้าโดยตรง หรือเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง
  • มีการดูแลลูกค้าหลังการได้รับการผ่าตัด และ follow up ติดตามผลลูกค้าอยู่ตลอด 

จากการแนะนำและข้อเปรียบเทียบระหว่างการทำศัลยกรรมเกาหลีผ่านเอเจนซี่กับการเดินทางไปเองว่ารูปแบบไหนที่จะแพงกว่ากัน ซึ่งก็เห็นแล้วว่าการทำศัลยกรรมผ่านเอเจนซี่นั้นคุ้มกว่าเป็นไหนๆ ไม่ต้องเหนื่อยหาข้อมูลเองหรือว่าเลือกหาโรงพยาบาลเองอีกด้วย ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีที่ราคาจับต้องได้ พร้อมสิทธิพิเศษและการบริการมากมายในตอนนี้ต้องที่ Ariya เท่านั้นค่ะ ทั้งราคาที่จับต้องได้สบายกระเป๋า การติดตามผลหลังการผ่าตัดนั้นบอกเลยว่าประทับใจมากค่ะ อีกทั้งการคัดสรรโรงพยาบาลที่มีคุณหมอผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาไว้ให้คุณได้เลือกรับพิจารณาและใช้บริการ รับรองเลยค่ะว่าคุณจะสวยในรูปแบบที่คุณต้องการ 100% 

ติดต่อเรา