ถ้าพูดถึงเรื่องศัลยกรรมไม่ว่าจะไทยหรือเกาหลีใต้นั้นต้องบอกเลยว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าใครก็อยากมีใบหน้าที่สวยงามกันทั้งนั้น ซึ่งไม่ใช่ว่าเรื่องศัลยกรรมของไทยไม่ดีนะคะ หมอที่ไทยเก่งๆก็มีค่ะ แต่ด้วยความที่เกาหลีใต้นั้นมีเครื่องมือที่ครบเครื่องมากกว่า รวมไปถึงมีคลินิกหรือโรงพยาบาลชั้นนำในแบบที่เรียกได้ว่าครบวงจร รวมไปถึงตัวหมอหรือผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ที่มากกว่า อีกทั้งยังแยกเป็นเฉพาะทางเพื่อที่เมื่อเวลาที่เดินทางไปจะได้รับคำปรึกษาที่ชัดเจน และวางแผนการผ่าตัดได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ 

ศัยกรรมเกาหลี

ทำไมศัลยกรรมเกาหลีถึงดีกว่าที่ไทย?

  • หมอและเทคนิครวมไปถึงเครื่องมือ ในวงการศัลยแพทย์นั้นต้องบอกเลยว่าที่เกาหลีใต้ขึ้นชื่อในเรื่องนี้มาก ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดปกติหรือเรื่องศัลยกรรม ต้องบอกแบบนี้ก่อนว่าที่เกาหลีมีหมอที่จบออกมาในด้านนี้อยู่เยอะมากๆและเป็นหมอที่มีชื่อเสียงและอยู่ในอันดับต้นของโลก เท่านั้นยังไม่พอนะคะแต่ละโรงพยาบาลหรือคลินิกยังมีเครื่องมีทันสมัยและนวัตกรรมใหม่ๆที่เตรียมพร้อมที่จะให้บริการ บินมาที่นี่ครบจบในครั้งเดียวอย่างแน่นอน 
  • ราคา ในส่วนของราคานั้นต้องบอกเลยว่าไม่ได้แพงมากมายอย่างที่คิด เป็นราคาที่จับต้องได้และสบายกระเป๋า และที่สำคัญในทุกวันนี้ก็มีเอเจนซี่หรือตัวแทนที่มีสัญญากับทางโรงพยาบาลเกาหลี เป็นเอเจนซี่ที่ถูกต้องตามกฎหมายและไม่ใบรับรองจากโรงพยาบาลที่เกาหลี อีกทั้งตัวเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีเองก็มีโปรโมชั่นที่ครบครันที่คัดสรรออกมาเป็นอย่างดีรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และมีการดูแลแบบที่เรียกได้ว่า free for you มากๆ 
  • การสื่อสารและภาษา ซึ่งหลายท่านอาจจะคิดว่าการเดินทางไปที่เกาหลีใต้นี้อาจจะมีข้อจำกัดของภาษา เพราะเกรงว่าอาจจะสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง บอกเลยว่าไม่เป็นปัญหาค่ะถ้าคุณเดินทางมาพร้อมกับทางเอเจนซี่บอกเลยว่าจะมีล่ามคอยแปลและซัพพอร์ตตลอดทั้งการได้รับคำปรึกษาและการผ่าตัด และถึงแม้ว่าคุณจะเดินทางไปเองก็ใช่ว่าจะไม่มีล่ามนะคะ เพราะที่โรงพยาบาลในเกาหลีนั้นพร้อมซัพพอร์ตในทุกเรื่องอยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลย 
  • ระยะในการพักฟื้น อย่างที่เคยได้กล่าวไปแล้วว่าที่เกาหลีนี้มีนวัตกรรม ที่เรียกได้ว่าทำให้แผลหลังการผ่าตัดหายเร็วขึ้น อีกทั้งยังลดการบวม และลดอาการเจ็บให้น้อยลงอีกด้วย บอกเลยว่าการบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีนั้นจะทำให้คุณฟื้นตัวเร็วมากกว่าที่ไทยอย่างแน่นอน อีกทั้งที่เกาหลียังมีที่พักฟื้นเอาไว้คอยรองรับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการอีกด้วย 

ทั้งนี้ทั้งนั้นทางเราก็ไม่ได้ว่าทำศัลยกรรมที่ไทยไม่ดี แต่ถ้าอยากสวยและปังแบบครบสูตรต้องบินที่เกาหลีใต้จะดีกว่า บินครั้งเดียวได้ความสวยกลับมาเลยทันที 

แนะนำโรงพยาบาลและคลินิกพร้อมหมอหนึ่ง

  1. SEOULFACE21 หรือ GYALUMHAN Surgery Clinic เริ่มกันที่แรกเลยค่ะเป็นคลินิกที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อมากๆและอยู่ในอันดับที่ 1 ตลอดกาล นอกจากที่นี่จะเป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องการศัลยกรรม ตา จมูก ขากรรไกร การยกกระชับปรับโครงหน้า รวมไปถึงแม้กระทั่งการผ่าตัดเล็กและผ่าตัดใหญ่ ที่เดียวเรียกได้ว่าครบสุด และที่มีศัลยแพทย์มือดีอย่างคุณหมอ Kim Nam Ho เป็นศัลยแพทย์อาวุโสที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการปรับโครงหน้า ตัดกระดูก ฉีดไขมันปรับรูปหน้า ใครที่เดินทางมาที่นี่และได้รับการผ่าตัดกับคุณหมอ Kim บอกเลยว่าได้รับความพึงพอใจกลับไปทุกราย 
  2. EU Maxillofacial & Dental Center สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาที่ศัลยกรรมแบบเฉพาะจุดอยู่นั้นต้องมาที่นี่เท่านั้นค่ะ ซึ่งถ้ากังนัมเป็นหนึ่งในเรื่องการปรับโครงหน้าที่นี่ก็เป็นที่หนึ่งในเรื่องการทำศัลยกรรมแบบเฉพาะจุดเช่นกัน ซึ่งหมอที่อยู่ภายใต้ความนี้ก็คือ หมอ Kim Jong Yun และคุณหมอ Shin Hee Jin นั่นเอง เป็นศัลยแพทย์ที่พลิกโฉมหญิงสาวและชายหนุ่มในแบบที่เรียกได้ว่าเหมือนเกิดใหม่ อีกทั้งที่นี่ยังเป็นส่วนหนึ่งในรายการ Let me in ที่เป็นรายการเรียลลิตี้ศัลยกรรมสุดโด่งดังของเกาหลีอีกด้วย ใครที่อยากมีใบหน้าที่เป๊ะตามที่ต้องการทางเราก็ขอแนะนำคลินิกนี้อีกที่หนึ่งค่ะ 
  3. SUI Plastic Surgery ที่นี่เป็นคลินิกอีกที่หนึ่งค่ะที่เหล่าดาราดังของไทยไว้วางใจเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ในการดูแลของคุณหมอ Ahn Tae Joo คุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของตาและจมูกที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 15 ปี ด้วยเทคนิคและฝีมือในการกรีดตาที่ทำได้มากกว่า 10 แบบ รวมไปถึงการเก็บรายละเอียดในแบบที่เรียกได้ว่าดูไม่ออกเลยว่าทำตามา ในส่วนของจมูกคุณหมออันก็ได้มีการออกแบบให้เข้ากับโครงหน้าของแต่ละคนด้วยความชำนาญ 
  4. HANABI Surgery Clinic คลินิกต่อมานะคะที่นี่ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ซึ่งที่นี่เชื่อว่าใบหน้าของทุกคนนั้นมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และความโดดเด่นที่มีอยู่ก็ไม่เหมือนกันอีกด้วย ที่นี่จึงเลือกใช้วิธีดึงความโดดเด่นที่อยู่บนใบหน้าให้ออกมาชัดขึ้น ซึ่งคุณหมอมือหนึ่งของที่ก็คือ คุณหมอ Chang Geun – Uck ด้วยการวางแผนและวิเคราะห์โครงหน้าด้วยความชำนาญให้การศัลยกรรมออกมาให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ไม่แปลกใจเลยที่คนไข้ส่วนใหญ่หรือเอเจนซี่ส่วนใหญ่แนะนำให้มาใช้บริการที่นี่ค่ะ 
  5. Banobagi Hospital หรือโรงพยาบาลบาโนบากิ ที่โรงพยาบาลนี้นะคะมีการดูแลแบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวพรรณ ความงาม ใบหน้า ปรับฐาน หรือการศัลยกรรมเฉพาะจุด มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เก่งๆเอาไว้คอยให้คำปรึกษาและให้การผ่าตัดอยู่เยอะเลยทีเดียวค่ะ ที่นี่นะคะจะเน้นการแก้ไขจุดด้อยและดึงจุดเด่นของใบหน้าคนไข้ออกมาค่ะ เพื่อความเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ เป็นโรงพยาบาลที่ได้รับรางวัลเยอะแยะมากเลย การันตีได้เลยว่าเมื่อคุณเข้ารับการผ่าตัดที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ 
ติดต่อเรา